13 thiết kế giày thể thao trắng rất đáng chú ý nhất hiện nay

Từ những thiết kếcổ điển như Vans slip-on cho đến những đôi mang công nghệ tối tân hiện nay như Flyknit Racer, Elle Man sẽ đem đến cho các bạn những thiết kếgiày thể thao trắng tuyệt vời nhất hiện tại.

All-white sneakers, những đôi toàn thân hoặc sắc màu chủ đạo là trắng luôn là niềm quan tâm và yêu thích to lớn của những sneakerhead nói riêng và tín đồthời trang nói chung. Mặc dù khi gắn bó với sắc trắng đồng nghĩa với việc lo gánh một nỗi lo âu thường trực với những vết bẩn, đặc biệt trời vào mùa mưa, nhưng với những người yêu thời trang thực thụ, đây luôn luôn là một niềm khao khát lẫn thách thức mà ai cũng muốn “dấn thân”.

Nói cho có vẻ “đao to búa lớn” vậy thôi chứ với công nghệ xịt nano chống thấm hay những đôi giày đi mưa chuyên dụng cho sneakers nhan nhãn hiện nay, việc bảo quản giày mùa mưa đã dễ dàng hơn ngày xưa rất nhiều rồi!

Từ những thiết kếcổ điển như Vans slip-on cho đến những đôi giày thể thao mang công nghệ tối tân hiện nay như Flyknit Racer, Elle Man sẽ đem đến cho các bạn những thiết kếgiày thể thao trắng tuyệt vời nhất hiện tại.

1/ Addias Originals Climacool 02.17

2/ Adidas Swift Run Primeknit

3/ Adidas Originals Ultra-Boost Uncaged

4/ Axel Arigato White Clean Sneakers

5/ Nike Air Woven

6/ Nike Flyknit Racer

7/ Reebok InstaPump Fury

8/ Reebok Pump Supreme Ultk

9/ Adidas Ultra Boost Triple White

10/ Vans Old Skool

11/ Vans Vault

12/ Y-3 Pure Boost

13/ Y-3 Qasa

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *