Ngắm những chiếc váy hoa linh lan chuyển giao từ Xuân Hè sang Thu Đông rất ấn tượng

Theo cảm hứng đó, loạt thiết kế xuân hè mang phong cách preppy ứng dụng hơn và dễ thích hợp hơn tới mọi cô gái và người yêu thời trang đã ưa chuộng được cải tiến cá tính hơn, chắc chắn sẽ làm mới lại sự yêu thích của mọi người trong mùa này.
Nhắc đến xu hướng thời trang tối giản (minimalist) người ta thường nghĩ ngay đến những cô gái thanh lịch, có một chút gì đó mạnh mẽ và riêng biệt hơn. Đây cũng chính là vùng trời thời trang để những cô gái thể hiện phong cách sống cũng như cách họ nổi loạn đầy riêng biệt trong sự nữ tính của mình.

Những gợi ý thời trang sau đây đều mang phong cách Preppy cá tính được nữ tính hoá (ultra feminine) theo 1 cách thanh lịch. “Preppy” là thuật ngữ chỉ một nét đẹp văn hoá trong phong cách sống, trang điểm và đặc biệt là thời trang của tầng lớp cao trong xã hội Mỹ những năm 60.

Thời trang Preppy vốn đặc trưng cho các tiểu thư giới thượng lưu, mang hơi hướng cổ điển với sự tối giản hài hoà nhưng “đắt tiền” ở phom dáng và đường may chuẩn mực. Theo cảm hứng đó, loạt thiết kế xuân hè mang phong cách preppy ứng dụng hơn và dễ thích hợp hơn tới mọi cô gái và người yêu thời trang đã ưa chuộng được cải tiến cá tính hơn, chắc chắn sẽ làm mới lại sự yêu thích của mọi người trong mùa này.

Đây được xem như là bước đột phá đầy sáng tạo của phong cách thời trang tối giản, sự thanh lịch cũng như điểm nhấn trọng tâm tập trung về những nhành hoa linh lan mềm mại nhưng không kém phần nổi bật. Những nhành hoa được làm 100% thủ công, đính kết tỉ mỉ đến từng tiểu tiết giúp tăng thêm giá trị cũng như sự tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái.

Ngoài ra, sự kết hợp các chất liệu độc đáo tưởng chừng không liên quan như organza (tơ tằm sống) và sợi len cashmere được đan móc tỉ mỉ theo cách truyền thống để tạo hoạ tiết cùng vải ren cao cấp đã thực sự tạo ấn tượng, thu hút thị giác và bắt kịp xu hướng thời trang thu – đông 2017.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *