Nhà thiết kế Vân Huỳnh gợi ý trang phục đi tiệc dành cho quý cô

Chất liệu cũng được chọn đa dạng từ nhung , kaki, linen và nhiều loại khác. Kiểu dáng cũng đa dạng với các hoa văn đầy cá tính và mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Dựa trên nhu cầu của phái đẹp với mong muốn tìm một bộ trang phục phù hợp với vóc dáng để khiến mình trở nên nổi bật, thu hút trong những bữa tiệc, nhà thiết Vân Huỳnh với thương hiệi ABC Vân Huỳnh Fashion đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Đa sắc. Bộ sưu tập với những mẫu thiết kế tinh tế, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm, quyến rũ để các quý cô tha hồ lựa chọn. Về màu sắc chủ đạo, bộ sưu tập chọn các tone màu như đen, ánh kim, đỏ cho các trang phục dạ hội. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong kiểu dáng và chất liệu từ kim sa, bố gấm, ren , cho đến thun kết hoa văn nổi 3D cũng được lựa chọn tinh tế theo từng dòng sản phẩm.

Ngoài những kiểu đầm cho phái đẹp, nhà thiết kế Vân Huỳnh cũng cung cấp thêm các loại trang phục vest lịch lãm cho phái mạnh. Chất liệu cũng được chọn đa dạng từ nhung , kaki, linen và nhiều loại khác. Kiểu dáng cũng đa dạng với các hoa văn đầy cá tính và mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.


Đặc biệt, bên cạnh các bộ trang phục dạ hội, nhà thiết kế Vân Huỳnh cũng giới thiệu một số mẫu cho các tân nương với gam màu trắng tinh khôi làm chủ đạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *