Bộ sưu tập váy cưới đẹp cho hôn lễ thánh đường từ Galia Lahav

Với phần tà váy dài cùng những mẫu khăn voan đội đầu tha thướt, phái đẹp muốn cử hành hôn lễ trong thánh đường có thể tham khảo những thiết kế này.
Thác tín đức tin vào tình yêu vĩnh cửu là thông điệp mà thương hiệu váy cưới Galia Lahav truyền tải vào mới của nhà mốt. Thông điệp mang đầy tính mơ mộng đó được thể hiện qua những nếp vải uốn lượn, các chi tiết xếp ren bồng bềnh cùng những chất liệu óng mượt như lụa tơ, chiffon, organza mềm rũ. Sắc hồng thắm gợi cảm cùng tông trắng tinh khôi được thêm thắt điểm nhấn với các họa tiết hoa lá, điểm xuyết vào những thiết kế váy cưới đẹp hút mắt là những chi tiết thêu đính ruy băng, cườm đá tinh xảo tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn cho phái đẹp khi khoác lên mình những thiết kế trong mơ này. Với phần tà váy dài cùng những mẫu khăn voan đội đầu tha thướt, phái đẹp muốn cử hành hôn lễ trong thánh đường có thể tham khảo những thiết kế váy cưới này.

Với phong cách thiết kế đề cao sự nữ tính và nhẹ nhàng, thương hiệu Galia Lahav với lịch sử hơn 30 năm là nhà mốt từng thực hiện nhiều mẫu áo cưới, trang phục dạ hội cho các minh tinh, diễn viên điện ảnh,…. Luôn chăm chú vào sự cầu kì của các chi tiết và nghệ thuật cắt may cao cấp, chắc chắn các cô dâu sẽ tìm được những cho ngày trọng đại của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *