Nâng tầm phong cách trong nháy mắt với mẫu trang sức “đẹp muốn xỉu”

Bạn có thể chọn kim loại hay đính cườm. Nên chọn những vòng cổ có màu sáng trung tính để giữ vẻ tinh tế, thanh lịch.
Khuyên tai vải


Khuyên tai vải là một trong những trang sức được yêu thích trong thời gian gần đây. Kiểu khuyên tai này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính cho chị em. Tránh kết hợp khuyên tai và vòng cổ to bản cùng lúc vì chúng sẽ khiến bạn trở nên rối mắt.

Vòng tay to bản


Để phá cách cho ngày thường và thu hút sự chú ý từ mọi người, bạn hãy mặc áo đơn sắc có ống tay dài bó sát hoặc ống loe rồi đeo vòng tay to bản qua tay áo. Bạn có thể chọn vòng tay kim loại hay vòng tay đính cườm. Nên chọn những vòng cổ có màu sáng trung tính để giữ vẻ tinh tế, thanh lịch.

Khuyên tai to bản


Áo sơ mi kết hợp với đôi khuyên tai kim loại to bản hình giọt nước mang lại vẻ ngoài tươi tắn và trẻ trung cho bạn. Ngoài ra, để tôn lên sự sang trọng, thanh lịch, bạn hãy chọn hoa tai làm từ các chất liệu cao cấp như vàng, bạch kim, đá quý,… Nếu bạn muốn khoe được hết vẻ đẹp của đôi khuyên tai và giúp khuôn mặt của bạn sáng hơn thì bạn đừng quên buộc tóc gọn gàng. Chỉ cần kết hợp trang sức và phụ kiện như vậy bất cứ ai cũng đều phải chú ý đến đôi khuyên tai to bản nổi bật của bạn hết.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *