Đội mũ mà tết 3 kiểu tóc này thì chỉ có xinh lung linh mà thôi

Những nàng tóc dài chỉ cần cuốn tóc thành búi nhỏ sát gáy, khi đội mũ dù là lưỡi trai hay rộng vành cũng để lộ được phần tóc duyên dáng, gọn gàng.
Nhiều cô gái rất sợ việc vừa tết tóc, tạo kiểu xong mà diện mũ thì sẽ mất nếp, rối bung và trở nên xấu xí hơn, tuy nhiên phải làm sao khi ngoài trời nắng chói chang và chúng ta cũng cần phải bảo vệ tóc và làn da nữa chứ. Đừng ngại đội mũ, các nàng hãy tự biến hóa phong cách và giúp mình trở nên nổi bật, xinh đẹp hơn bằng cách chọn kiểu tóc hợp với chiếc mũ xinh xắn của mình nhé. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

1. Tóc búi thấp

Kiểu tóc vô cùng đơn giản này sẽ giúp các nàng cá tính thể hiện mình, rất năng động mà cũng vô cùng duyên dáng.

Những nàng tóc dài chỉ cần cuốn tóc thành búi nhỏ sát gáy, khi đội mũ dù là lưỡi trai hay rộng vành cũng để lộ được phần tóc duyên dáng, gọn gàng.
Khi kết hợp cùng trang phục hợp gu, bạn sẽ thật phong cách và thời thượng.
Cách làm rất đơn giản, chỉ mất 1 phút thực hiện.
2. Tóc tết 2 bên Những cô nàng bánh bèo, tóc dài thẳng mượt cũng có thể tạo kiểu tóc tết cực duyên dáng diện cùng mũ xinh mà chẳng sợ mất nếp hay phá kiểu nhé.

Tóc tết 2 bên khi kết hợp cùng mũ len các cô gái xinh như những hot girl Hàn Quốc.
Kiểu tóc này cũng phù hợp với mũ lưỡi trai nữa nhé.
Nét tinh nghịch, cá tính của bạn gái sẽ không bị mất đi nếu để kiểu tóc này đâu.
3. Tóc búi thấp 2 bên cuộn tròn Kiểu tóc búi thấp 2 bên cuộn tròn này mang đến sự trẻ trung, năng động cho các chị em. Khi kết hợp với mũ, bạn sẽ thật nổi bật và thu hút vì thấy được nét tinh nghịch, dễ thương của mình.

Cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản, chỉ với vài bước đơn giản bạn là bạn đã có được một kiểu tóc búi thấp 2 bên tuyệt đẹp rồi.
Đầu tiên, bạn chia đôi mái tóc, tết tóc mỗi bên rồi cuộn tròn và cột chặt vậy là bạn đã có được kiểu tóc búi như ý rồi đấy.

Búi tóc kiểu này sẽ cực kỳ thích hợp cho các nàng áp dụng khi đi chơi cùng bạn bè, nhất là kỳ nghỉ lễ 2/9 đang đến rồi đấy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *